Vinh danh Người Xuân Trường: Thiếu tướng, Tiến sĩ Phạm Văn Miên

Chủ Nhật, 28 tháng 1, 2018

[ VINH DANH NGƯỜI XUÂN TRƯỜNG ]


Thiếu tướng, Tiến sĩ Phạm Văn Miên - Tổng biên tập báo Công An Nhân Dân

Thiếu tướng Phạm Văn Miên sinh năm 1959 tại xã Xuân Châu, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định.

Ông là sinh viên khóa D8, Đại học An ninh nhân dân, nay là Học viện An ninh. Năm 2008, Khi đang mang quân hàm Đại tá, ông đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ tại Học viện An ninh.

Ngày 19/07/2013, ông được Bộ Công an trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Công an nhân dân khi đang mang quân hàm Đại tá. Trước đó ông đã có quá trình gần 15 năm làm Phó Tổng biên tập Báo CAND.

Trên cương vị Tổng biên tập báo Công an nhân dân từ năm 2013 đến nay, Thiếu tướng Phạm Văn Miên cùng với báo Công an nhân dân đã có rất nhiều hoạt động ý nghĩa trên khắp các tỉnh thành trên cả nước nói chung và quê hương Xuân Trường nói riêng được người dân hết sức hoan nghênh và ghi nhận.

Ngoài cương vị Tổng biên tập báo Công an nhân dân, Thiếu tướng Phạm Văn Miên còn là một tay vợt bóng bàn có tiếng trong các giải đấu do ngành tổ chức.

Thiếu tướng, TS Phạm Văn Miên đánh trống khai giảng năm học mới trường THPT Cao Phong năm học 2015 - 2016

Thiếu tướng Phạm Văn Miên tặng quà cho con trai bà Lê Thị An (vợ liệt sỹ) tại xóm 1, xã Xuân Bắc trong ngôi nhà đại đoàn kết.

Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng Biên tập Báo CAND và ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch Công ty Phượng Hoàng; đại diện các đơn vị tài trợ và cấp ủy, chính quyền địa phương cắt băng khánh thành Nhà văn hóa xóm 4 xã Xuân Châu nơi ông sinh ra và lớn lên.

Ngoài cương vị Tổng biên tập báo Công an nhân dân, Thiếu tướng Phạm Văn Miên còn là một tay vợt bóng bán có tiếng trong các giải đấu do ngành tổ chức.

Nguồn: Sưu tầm

=> Nhắn tin ngay cho Page khi có tin hót hay ảnh đẹp về huyện Xuân Trường mình các bạn nhé! 
=> Gửi yêu cầu Chương trình Quà Tặng Âm Nhạc Xuân Trường - https://goo.gl/zVWfiq
=> Tham gia các nhóm cộng đồng của Xuân Trường Quê Tôi - https://goo.gl/GBQX1k

Share

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2018 Xuân Trường Online.
Trang Tin Tức Của Fage Xuân Trường Quê Tôi
Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo